Giới thiệu

Công ty Phát triển Công nghệ và Thiết bị Kỹ thuật – tên giao dịch viết tắt là AT Co., Ltd được chính thức thành lập vào tháng 02 năm 2000, được hợp nhất từ Công ty Ứng dụng tin học & phát triển công nghệ cao – AIT (thành lập năm 1992) và Công ty thương mại Hoàng Nam (thành lập năm 1996).

Nắm bắt được nhu cầu cung cấp dịch vụ công nghệ trong quá trình phát triển khoa học kỹ thuật ngày càng lớn mạnh của đất nước, Công ty Phát triển Công nghệ và Thiết bị Kỹ thuật trên thị trường đã kịp thời đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, đem lại hiệu quả cao nhất trong quá trình kinh doanh và phát triển công nghiệp hóa hiện đại hoá đất nước.

Công ty Phát triển Công nghệ và Thiết bị Kỹ thuật đã và đang là một trong những công ty cung cấp và ứng dụng công nghệ chuyên ngành hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giỏi với trình độ nghiệp vụ kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chính quy trong nước và có quan hệ tốt với đối tác nước ngoài về đào tạo và cung cấp thiết bị, chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao nhất cho các khách hàng tại Việt Nam.

Chiến lược phát triển:

 • Tư vấn, trợ giúp khách hàng trong việc cung cấp giải pháp, thiết kế mới hoặc nâng cấp hệ thống nhằm tăng chất lượng sản xuất và tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp;
 • Tích cực quan hệ, trao đổi và chia sẻ thông tin với các khách hàng; Tạo lập mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền chặt với các đối tác trong và ngoài nước;
 • Nắm vững bí quyết công nghệ;
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp;
 • Uy tín trên thị trường

Công ty Phát triển Công nghệ và Thiết bị Kỹ thuật cung cấp các giải pháp tự động điều khiển trong công nghiệp, là đơn vị tích hợp hệ thống. Chúng tôi có khả năng và kinh nghiệm tổ chức thiết kế, lắp đặt vận hành các hệ thống điều khiển SCADA, DCS, DAS và HVAC; cung cấp các phần mềm cho lập trình giao diện hệ thống quản lý nhà máy, cơ sở dữ liệu công nghiệp được cập nhật, chính xác từ sàn nhà máy. Hệ thống SCADA của chúng tôi ứng dụng trong mọi lĩnh vực khác nhau, kết nối điều khiển các Hệ thống máy trong công nghiệp nói chung, Hệ thống điện, Nhà máy sản xuất, Hệ thống quan trắc môi trường, Hệ thống xử lý và cung cấp nước, và Bưu chính Viễn thông.

AT là nhà cung cấp các thiết bị trong hệ thống điều khiển tự động như: Thiết bị đo và biến đổi tín hiệu, Thiết bị bảo vệ, Thiết bị phân tích, Bộ điều khiển chuyên dụng và bộ điều khiển đa năng, Thiết bị vận hành, Thiết bị truyền và truyền dữ liệu điều khiển; Thiết bị phát thanh, truyền hình;  Tư vấn dự án , thiết kế, tích hợp hệ thống và lắp đặt.

Mục tiêu hoạt động của Công ty AT là trở thành Công ty kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam, cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, trợ giúp khách hàng trong việc đánh giá tính khả thi về mặt kỹ thuật, tài chính và ứng dụng các công nghệ cao vào các mô hình phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại. Với mục tiêu như vây, Công ty theo đuổi đường lối hợp tác lâu dài, thi công chất lượng, quản lý khoa học, thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hãy liên hệ với Công ty AT để được cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế tối ưu nhất, hàng hóa có xuất xứ và chất lượng đảm bảo, lắp đặt và bảo trì tốt nhất cho các hạng mục sau:

 1. HỆ THỐNG THIẾT BỊ AN NINH, BẢO VỆ, BÁO ĐỘT NHẬP, KIỂM SOÁT VÀO/ RA

Chuyên cung cấp giải pháp – thiết bị, lắp đặt, tích hợp các hệ thống thiết bị bảo vệ, an ninh, kiểm soát thẻ chuyên dụng, hệ thống camera quan sát và giám sát cho các công trình như: trụ sở cơ quan Nhà nước, văn phòng, nhà máy xí nghiệp, công trình xây dựng, tòa nhà dân dụng, cửa khẩu, cảng, công trình công cộng, …

 1. HỆ THỐNG THIẾT BỊ TÍCH HỢP VÀ ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG

Chuyên lập các giải pháp tối ưu, cung cấp thiết bị điều khiển tự động hoá, triển khai phần mềm ứng dụng quản lý hệ thống trong công nghiệp và dân dụng:

 • Các quá trình sản xuất: Hệ thống thẻ xử lý tự động hoá, van điều khiển, thiết bị đo, bộ điều khiển lập trình.
 • Tự động hóa nhà máy: Các bộ điều khiển hiển thị số, Transduser, các thiết bị đo trực tuyến trong dây chuyền sản xuất, đầu đọc và đầu ghi, hệ điều khiển van, điều khiển quang cảm biến và cảm biến kim loại, các hệ thống khống chế ngọn lửa.
 • Tự động hóa đối với tòa nhà: Hệ thống tự động hoá tích hợp BAS/BMS, hệ thống điều khiển điều hoà không khí trung tâm HVAC.
 1. HỆ THỐNG PHÁT THANH, HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH, HỆ THỐNG TRÌNH CHIẾU, ÂM THANH ÁNH SÁNG

Tư vấn các giải pháp, cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực phát thanh truyền hình, hệ thống trình chiếu, hệ thống hội nghị truyền hình, hệ thống âm thanh cho các công trình: văn phòng làm việc, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, trung tâm đào tạo, trung tâm hội nghị….

 1. CÁC HỆ THỐNG THIẾT BỊ THÔNG TIN NỘI BỘ, TỔNG ĐÀI ĐIỆN THOẠI

Chuyên thiết kế, cung cấp, lắp đặt các thiết bị tổng đài điện thoại cho các công trình: văn phòng làm việc, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà chung cư, nhà máy…

Ngoài lĩnh vực tích hợp hệ thống thiết bị công nghệ cao, công ty AT quan tâm phát triển mảng kinh doanh thương mại chú trọng cung ứng hàng hóa cho các đối tác truyền thống và mở rộng tới khách hàng tiềm năng hoạt động trong lĩnh.

 • Công nghiệp: Sản xuất công nghiệp, các nhà máy điện, các nhà máy hóa chất.
 • Vận tải bưu chính viễn thông: Các đơn vị vận tải, logicstics, DN bưu chính, DN hạ tầng viễn thông.